NỒNG ẤM THÁNG 10

Thứ năm - 20/10/2022 20:27
NỒNG ẤM THÁNG 10
Tháng 10 thành Vinh dịu êm trong hương hoa hoa sữa thoảng thơm con ngõ nhỏ. Cơn gió lạnh đầu mùa tràn về khiến phố phường như trầm tư hơn. Giữa những ngày giao mùa bâng khuâng này luôn có những tình cảm ấm nồng.
Tình cảm ấy được cụ thể hoá bằng việc Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp với Công đoàn cơ sở trường THCS Đặng Thai Mai trao tặng những món quà dành cho các nữ đoàn viên, công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn hay mắc bệnh hiểm nghèo tại các doanh nghiệp với tổng giá trị 13.500.000 đồng. Hi vọng chút tình cảm ấm áp này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho các chị, các em trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20-10. Chúc các chị, em luôn mạnh khoẻ, vượt lên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tình cảm ấm nồng ấy còn là buổi giao lưu thân mật, vui vẻ mà Công đoàn nhà trường Đặng Thai Mai đã tổ chức cho các đoàn viên nhân ngày lễ 20-10. Buổi giao lưu văn nghệ với những tiết mục biểu diễn đầy ngẫu hứng “cây nhà lá vườn” đã đem lại những phút giây vui vẻ, gắn kết nhau hơn giữa các đoàn viên trong tổ ấm Công đoàn.

Xin kính chúc các Bà, các Mẹ, các Chị, các Em một ngày lễ 20-10 nhiều hạnh phúc! Chúc cho những người phụ nữ luôn nhận được thật nhiều yêu thương mà cuộc đời ban tặng.

Tác giả bài viết: Cô Trần Thủy

Nguồn tin: BGH