THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI NHIỆM KỲ 2023 – 2028

THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI NHIỆM KỲ 2023 – 2028
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI
NHIỆM KỲ 2023 – 2028
                 Trong niềm vui náo nức của những ngày đầu năm mới 2023, Công đoàn Trường THCS Đặng Thai Mai long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là sự kiện quan trọng để đánh giá lại chặng đường 5 năm qua của nhiệm kỳ trước và mở ra những phương hướng cho nhiệm kỳ mới.
      Tham dự Đại đội, Công đoàn nhà trường vinh dự được đón chào sự có mặt của các vị đại biểu: đồng chí Trần Lệ Thi - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Vinh, đồng chí Trần Thị Hoàng Cầm – Chuyên viên Liên đoàn lao động thành phố Vinh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ nhà trường.

Đại hội bắt đầu với phần văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc do chính các công đoàn viên nhà trường thể hiện. Những ca khúc về mùa xuân, về đất nước, về tổ ấm công đoàn đã mang lại sự khởi đầu sôi nổi cho buổi lễ. Sau phần Nghi thức trang trọng, Đại hội đã thực hiện theo quy trình với sự chuẩn bị hết sức chu đáo.

Chúng ta được nhìn lại hành trình 5 năm của Công đoàn nhà trường qua video phóng sự đầy cảm xúc. Những hoạt động phong phú, toàn diện, có chiều sâu của tổ ấm Công đoàn trên mọi lĩnh vực được kết nối và tái hiện lại qua những con số ấn tượng, những hình ảnh tư liệu quý giá. Đại hội cũng được lắng nghe hai báo cáo tham luận về xây dựng công đoàn đoàn kết và vai trò hỗ trợ công tác chuyên môn của Công đoàn để mỗi đoàn viên hiểu hơn về vai trò, trách nhiệm của mình.
                 Với sự tín nhiệm rất cao, Ban Chấp hành Công đoàn mới đã được bầu ra với 7 đồng chí. Đây là những vị thủ lĩnh mới, bằng tâm huyết, trí tuệ và tinh thần cống hiến của mình sẽ giúp cho con thuyền này lướt đi trên những hành trình mới. Cũng tại sự kiện đặc biệt này, các công đoàn viên gửi lời tri ân sâu sắc đến những người đã gắn bó và âm thầm cống hiến cho Công đoàn trong suốt bao năm qua. Những gì mà BCH Công đoàn nhiệm kỳ trước đã làm được sẽ mãi là những dấu ấn, những cảm xúc không thể phai mờ.

Hành trình cũ khép lại, một chặng đường mới đã mở ra với những điều tươi mới, đong đầy cảm xúc.  “Tổ ấm công đoàn” trở thành tên gọi quá đỗi thân thương và đi sâu vào tiềm thức mỗi người về một tổ chức đặc biệt. Xin gửi lời cảm ơn và chúc cho tổ ấm của chúng ta ngày càng gắn kết hơn, truyền cảm hứng hơn. Xin chúc mừng thành công của Đại hội!

Mời các bạn bám vào Link để xem  thành tích công đoàn trong 5 năm qua: KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022

Tác giả bài viết: BGH

Nguồn tin: Công đoàn trường