LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 – 2014 TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI

Thứ sáu - 30/05/2014 16:09

Trường THCS Đặng Thai Mai vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 29/5/2014, trường THCS Đặng Thai Mai long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014. Về dự buổi lễ tổng kết với nhà trường có đồng chí Thái Khắc Tân-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh, đồng chí Nguyễn Quang Việt – Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Phúc cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.
Trong buổi lễ , Hiệu trưởng nhà trường Hà Lê Hòa Bình đã tự hào tổng kết, biểu dương  những thành tích đã đạt được của thầy và trò trường THCS Đặng Thai Mai. Trong năm học 2013 – 2014, trường THCS Đặng Thai Mai vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Chất lượng khảo sát đại trà của trường được xếp thứ nhất thành phố, có 849 học sinh đạt học lực loại giỏi, chiếm tỉ lệ 84,7%, 152 học sinh học lực khá, chiếm tỉ lệ 15,2 %, 1 em xếp loại trung bình, tỉ lệ 0,1%. Về hạnh kiểm, có  99,9% được xếp loại tốt, 0,1% xếp loại khá.

Năm học vừa qua, trường THCS Đặng Thai Mai đã gặt hái được thành tích rực rỡ về kết quả học sinh giỏi. 172 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Thành, 53 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh, trong đó có 9  giải nhất, 25 giải nhì, 12 giải ba, 7 giải khuyến khích. Thi tiếng Anh qua mạng cấp Quốc gia có 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 7 huy chương đồng. Trường vinh dự có một học sinh được cử làm đại diện cho tỉnh Nghệ An tham gia cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp Quốc gia, đã đạt giải ba. Trong cuộc thi giải toán bằng tiếng Anh do Hội toán học Hà Nội tổ chức, trường THCS Đặng Thai Mai có ba học sinh tham gia và cả ba em đều đạt huy chương.

Ghi nhận, biểu dương những thành tích của giáo viên và học sinh trường THCS Đặng Thai Mai đã đạt được trong năm học 2013 - 2014, đồng chí Thái Khắc Tân-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh đã có những lời phát biểu, động viên, dặn dò đầy tâm huyết gửi tới tập thể nhà trường.

Kết thúc buổi lễ là màn thả bóng bay rực rỡ của các em học sinh lớp 9. Những chùm bóng đầy màu sắc bay lên giữa bầu trời mùa hạ chở bao lời tri ân sâu sắc của học sinh cuối cấp gửi tới thầy cô, mái trường; chở bao ước mơ hoài bão của các em học sinh đã được ươm mầm, nuôi dưỡng tại ngôi trường Đặng Thai Mai thân yêu./.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Trường THCS Đặng Thai Mai đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đạt danh hiệu lớp xuất săc

H/S đạt giải IOE và giải Toán bằng Tiếng Anh cấp quốc gia

Trao giải học sinh giỏi cấp Tỉnh

Đại diện học sinh lớp 9 phát biểu

Đ/c: Thái Khắc Tân-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh phát biểu