THÔNG BÁO: V/v khảo sát tiếng anh thí điểm lớp 6, năm học 2013-2014

Số:   47  /TB – THCS ĐTM
            Vinh, ngày   29  tháng 7  năm 2013

v/v tổ chức kiểm tra khảo sát năng lực tiếng Anh học sinh lớp 6 tham gia học
chương trình tiếng Anh 10 năm, năm học 2013 – 2014.

Thực hiện Công văn số 311/TB - PGDĐT ngày 29 tháng 7 năm 2013 của phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh về việc hướng dẫn triển khai dạy học tiếng Anh lớp 6 theo Đề án NN Quốc gia từ năm học 2013- 2014. Trường THCS Đặng Thai Mai thông báo một số nội dung sau:
  1. Thời gian tổ chức kiểm tra: Vào lúc 14 giờ ngày 02 tháng 8 năm 2013.
       2.  Địa điểm kiểm tra: Trường THCS Đặng Thai Mai - đường Lê Hoàn, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An.
  1. Đối tượng dự kiểm tra: Những học sinh đã trúng tuyển vào lớp 6 đại trà của trường THCS Đặng Thai Mai nhưng chưa học chương trình thí điểm tiếng Anh lớp 5 hoặc chưa có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL International; TOEFL Junior;  IELTS; CAE; FCE, KET; PET; Movers; Flyers hoặc tương đương còn hiệu lực và đã đăng ký tham gia thi khảo sát năng lực tiếng Anh.
  2. Hình thức kiểm tra
         - Mỗi  học sinh sẽ tham gia 01 bài thi gồm các phần Đọc, Viết và Nghe.
         - Thời gian làm bài: 40 phút.
                 +  Phần Đọc và Viết: 20 phút (5 điểm).
                +  Phần nghe: 20 phút (5 điểm).
  1. Đối tượng tuyển chọn: Lấy điểm khảo sát xếp từ trên xuống đến đủ chỉ tiêu cần bổ sung ( 45 em);  trong đó tổng điểm trung bình các kỹ năng tính từ 5 điểm trở lên và không có kỹ năng nào dưới 5 điểm.
      Lưu ý:
                 - Danh sách phòng thi sẽ được niêm yết tại bảng tin nhà trường trước lúc vào thi
                 - Học sinh làm bài  trực tiếp trên giấy có đề thi, sử dụng bút viết bình thường; không sử dụng bút viết mực đỏ. Ban tổ chức đã chuẩn bị giấy nháp phát cho học sinh.
                                                                                                                                                                                                               đã ký

Hà Lê Hòa Bình