NGÀY HỘI 20/10 - ẤM ÁP, THÂN TÌNH

Thứ tư - 30/10/2013 16:07

NGÀY HỘI 20/10 - ẤM ÁP, THÂN TÌNH

Chiều ngày 19/10, trong không khí náo nức của chị em phụ nữ cả nước đón chào 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, hoà nhịp với niềm vui t­ưng bừng của nhân thành phố Vinh kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận huân chương độc lập hạng ba, đ­ược sự đồng ý của công đoàn giáo dục thành phố Vinh, ban giám hiệu nhà trư­ờng, công đoàn trường THCS Đặng Thai Mai tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam hơn 80 năm qua, đồng thời tổ chức hội thi “Phụ nữ với hạnh phúc gia đình”. Trời đã vào cuối thu, se se lành lạnh, nhưng đến đây lòng ai cũng như ấm lại - cái ấm lòng bởi sự tôn vinh, sẻ chia mà tất cả mọi người đã dành cho các chị em phụ nữ.
Về dự hội vui với Nhà trường, đồng chí Lê Trường Sơn - chủ tịch công Đoàn ngành giáo dục đã tặng cho tập thể chị em nhà trường bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
          Mở đầu hội thi, mọi người đã cùng nhau ôn lại lịch sử 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ mong muốn và tin tưởng, mỗi nữ nhà giáo sẽ là 1 trong 5 triệu bà mẹ Việt Nam nuôi dạy con tốt, mỗi nữ nhà giáo vừa là một tấm gương vừa là một tuyên truyền viên về phẩm chất phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.
        Hội thi “Phụ nữ với hạnh phúc gia đình” đã diễn ra qua 3 phần thi: tìm hiểu kiến thức về gia đình, thi năng khiếu và thi hùng biện với chủ đề “Hạnh phúc gia đình”. Các tổ dự thi đã tham gia bằng tất cả sự nhiệt tình, sáng tạo đưa lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người dự: những tiếng cười vui trước những bài hát, điệu múa; những giây phút lắng lại với những lời tâm sự về hạnh phúc gia đình…
         Kết quả chung cuộc: giải nhất thuộc về tổ Năng khiếu - Ngoại ngữ; giải nhì thuộc về tổ Văn - Sử - GDCD và tổ Lý - Sinh - Địa; giả Ba thuộc về tổ hành chính và tổ Toán - Tin. Hội thi thực sự trở thành ngày hội đầy ý nghĩa trong lòng mỗi người tham dự.
         Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: