Thư viện THCS Đặng Thai Mai tổ chức ngày hội đọc

Thứ năm - 12/04/2012 15:58

Xung phong trả lời

Đến với thư viện là đến với kho tàng tri thức của loài người, tăng hiểu biết cho chính mình để sống và làm việc tốt hơn. Tổ chức Ngày hội đọc vừa để các em thể hiện sự hiểu biết của mình, vừa cổ vũ phong trào đọc sách trong học sinh.

Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2012, Thư viện THCS Đặng Thai Mai phối hợp với Liên đội tổ chức Ngày hội đọc với sự tham gia nhiệt tình, đông đảo học sinh tất cả các khối lớp. Tham gia cuộc thi có gần 100 em đại diện cho 28 lớp, là những em yêu thích đọc sách nhất trong tất cả các học sinh ham đọc sách.
Cô Phạm Thị Yến - Cán bộ thư viện cùng các cô Trần Thị Hồng Thủy - Tin học, Thái Thị Thanh Hường, Đặng Thị Phương Nhung đã chuẩn bị chu đáo cho phần kỹ thuật. Dẫn chương trình là cô Nguyễn Thi Thanh Hoa - Tổng phụ trách Đội.
Cuộc thi có 3 phần tìm hiểu: Phần Lễ hội có 4 câu hỏi; Phần Trang phục dân tộc có 9 câu hỏi; Phần Địa danh  - Đất nước có 8 câu hỏi. Học giỏi, ham đọc sách, các em có vốn hiểu biết khá rộng. Mỗi câu hỏi đưa ra có cả một rừng cánh tay giơ lên - Thật là ấn tượng. Khá nhiều câu hỏi các em trả lời được ngay, một số câu hỏi chỉ cần thêm một gợi ý nhỏ là các em trả lời đúng đáp án. có 21 ban đã may mắn được trả lời và nhận được phần quà của chương trình. Cuộc thi kết thúc trong sự luyến tiếc của các em học sinh. Các em lại đến với sách và hẹn gặp lại trong lễ hội lần sau để được thể hiện sự hiểu biết phong phú của mình.
Sau đây là một số hình ảnh thường nhật ở thư viện THCS Đặng Thai Mai và không khí Ngày hội đọc.
Hình ảnh Phần thi tìn hiểu Địa danh - Đất nước Một rừng cánh tay xung phong trả lời
May mắn được trình bày câu trả lời Phấn khởi nhận phần quà của Ban tổ chức
Những người thắng cuộc và Ban tổ chức ngày hội Tìm cho mình một cuốn sách ưng ý
Ký mượn vào sổ thư viện Đến với thư viện trong những giờ giải lao