Cơ Sở Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM

Thứ sáu - 03/09/2021 19:12
Hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng, nên địa chỉ Đào Tạo Liên Tục ngành thẩm mỹ đang được quan tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là địa chỉ được Bộ Y Tế cho phép mở các lớp Đào Tạo Liên Tục, để đào tạo ra lực lượng cán bộ y tế cho ngành thẩm mỹ, với những nội dụng, chức năng nhiệm vụ, tài liệu và chương trình đào tạo đã được Bộ Y Tế phê duyệt theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT. Với mã Đào tạo Liên Tục của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là C01.38.

Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y tế

Theo thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 9/8/2013 và đã được sửa đổi bổ sung bằng thông tư 26 ngày 28/12/2020, có nội dung hướng dẫn Đào Tạo Liên Tục ở trong lĩnh vực y tế (CME), thông tư nếu rõ các cán bộ y tế được cấp chứng chỉ hành nghề và đang thực hiện khám và chữa bệnh nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ tham gia những lớp Đào Tạo Liên Tục ít nhất là 48 tiết học ở trong vòng 2 năm liên tiếp thì sẽ bị thu hồi lại chứng chỉ hành nghề. Còn các cán bộ y tế không nằm trong các trường hợp đã quy định như trên thì sẽ phải tham gia Chương trình Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 120 tiết học trong khoảng 5 năm liên tiếp, mỗi năm thì phải tham gia ít nhất 12 tiết học.

Các khóa Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang số mệnh đào tạo ra các học viên thẩm mỹ tay nghề cao, kiến thức sâu rộng để nâng cao nghề nghiệp của bản thân.

Hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở đã được cấp phép mở các lớp Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo, nhưng đa số đều là các cơ sở của nhà nước được chú trọng đầu tư. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất tự hào là cơ sở ngoài công lập được Bộ Y Tế cấp phép mở các khóa Đào Tạo Liên Tục vì Gangwhoo đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng 5 sao không thua kém so với các cơ sở Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo của nhà nước. Hiện nay, Gangwhoo đang mở những khóa học trong lĩnh vực thẩm mỹ như thẩm mỹ ngực, mắt, mũi,… Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và học tập ở trong môi trường đào tạo tốt nhất. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn của các chuyên gia, giáo sư đầu ngành thẩm mỹ, các buổi thực hành chuyên sâu giúp cho học viên nâng cao chuyên môn, điều này giúp cho học viên nắm bắt được kiến thức nhanh chóng và áp dụng được vào trong công việc sau khi đã kết thúc khóa học tại Gangwhoo.

dao tao lien tuc

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO GANGWHOO ĐƯỢC LẠI ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP MỞ LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

1. Đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm

Khi các bạn tham gia khóa học Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên được sự hướng dẫn từ những Giáo sư, chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ, chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm thực tế lâu năm, đặc biệt các giảng viên Gangwhoo luôn cập nhật các xu thế làm đẹp trên thế giới để đưa vào chương trình giảng dạy cho các học viên.

2. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá là bệnh viện đạt chuẩn 5 sao của tiêu chuẩn Hàn Quốc, khách hàng khi đến đây rất hài lòng về cơ sở hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ trong việc thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ. Tạo cho học viên một môi trường học tập và các buổi thực hành chất lượng và chuyên nghiệp.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã mở nhiều khóa học nên đã nhận được nhiều lời khen đến từ các học viên như sau:

“Mình tham gia khóa học Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Minh cảm thấy được tay nghề của mình đã được nâng cao và có thể tự tin hơn trong công việc thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng” – Học viên Văn Hải.

“Khi tham gia khóa học Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – BVTM Gangwhoo. Tôi không những được học hỏi từ những chuyên gia bác sĩ giảng viên tại Gangwhoo, mà còn được học hỏi từ học viên học cùng khóa học, điều này còn giúp ích trong công việc sau này. Tôi rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.” – Học viên Hồng Ân.

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Hotline: 0901.666.879