Tiếng hát mãi xanh - Chương trình âm nhạc đậm tính nhân văn

Chủ nhật - 25/09/2022 15:21
Tiếng hát mãi xanh là chương trình âm nhạc dành cho những cô chú ở độ tuổi trung niên. Chương trình này vô cùng hấp dẫn và đậm tính nhân văn.

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và hay đọc tin tức, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với chương trình Tiếng hát mãi xanh nữa. Đây là một cuộc thi hát đầy tính nhân văn và ý nghĩa dành cho những cô chú ở độ tuổi trung niên. Để hiểu rõ hơn về chương trình âm nhạc này cũng như để biết website nào sẽ cung cấp thông tin chương trình Tiếng hát mãi xanh đầy đủ và chi tiết nhất, mời bạn tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

Giới thiệu về cuộc thi hát Tiếng hát mãi xanh

Cuộc thi Tiếng hát mãi xanh là một cuộc thi âm nhạc dành cho người lớn tuổi, thường là các cô chú U40, 50 trở lên tham gia. Cuộc thi được tổ chức bởi Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông MayQ, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 và đã trở thành một sân chơi âm nhạc uy tín dành cho những người yêu ca hát ở độ tuổi trung niên và cao niên.

Tiếng hát mãi xanh là cuộc thi hát dành cho cô chú trung niên

Cuộc thi Tiếng hát mãi xanh được chia thành 3 vòng thi:

- Vòng sơ tuyển: Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được tham gia vòng sơ tuyển tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

- Vòng bán kết: Các thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ tuyển sẽ được tham gia vòng bán kết, được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Vòng chung kết: Các thí sinh xuất sắc nhất vòng bán kết sẽ được tham gia vòng chung kết, được tổ chức trực tiếp trên sóng truyền hình.

Tiếng hát mãi xanh không chỉ đơn thuần là một cuộc thi âm nhạc bổ ích để cho các cô chú cao tuổi thỏa sức thể hiện đam mê ca hát của mình mà còn là cuộc thi mang tới nhiều cơ hội giải thưởng hấp dẫn. Các cô chú tham gia cuộc thi này nếu thể hiện tốt, được khán giả yêu thích và giành chiến thắng sẽ giành về cho mình những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tienghatmaixanh - website thông tin âm nhạc đầy đủ nhất hiện nay

Hiện nay, những thông tin liên quan đến cuộc thi hát Tiếng hát mãi xanh đang được rất nhiều người quan tâm. Để giúp mọi người thuận tiện theo dõi các thông tin của chương trình, kênh tienghatmaixanh đã ra đời. Tại đây cung cấp đầy đủ và chi tiết mọi thông tin có liên quan đến cuộc thi Tiếng hát mãi xanh từ thể lệ, cơ cấu giải thưởng, lượt bình chọn cho đến video, hình ảnh.

Tienghatmaixanh - website thông tin âm nhạc đầy đủ nhất hiện nay

Không chỉ dừng lại ở đó, website Tienghatmaixanh còn cung cấp những thông tin về bài hát hay nhất, thí sinh tỏa sáng nhất, hậu trường chuẩn bị cho đêm nhạc,... Website Tienghatmaixanh ra đời đáp ứng mọi thông tin cần thiết và hữu ích cho người chơi, chỉ cần truy cập vào trang web này, bạn có thể nắm bắt được mọi thông tin liên quan đến cuộc thi. Tất cả những thông tin này đều được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết, đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ mọi thông tin nào cả.

Tại sao nên theo dõi cuộc thi Tiếng hát mãi xanh tại Tienghatmaixanh.com

Như đã chia sẻ ở trên, Tienghatmaixanh là website cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất mọi thông tin có liên quan đến cuộc thi Tiếng hát mãi xanh. Để biết cụ thể tại website này có gì, mời bạn tham khảo nội dung chia sẻ tiếp theo đây nhé.

Chuyên mục tin tức

Thấu hiểu được rằng những thông tin liên quan đến cuộc thi Tiếng hát mãi xanh rất nhiều, vì vậy website Tienghatmaixanh.com cực chú trọng phát triển chuyên mục tin tức. Chuyên mục tin tức tại đây được cập nhập liên tục hàng giờ, hàng ngày, hầu hết đều là những thông tin hot, cả tin trực tiếp và tin hậu trưgờn liên quan đến cuộc thi như: Thông báo nhận vé Đêm Chung cuộc THMX, Giọng ca THMX chuẩn bị cho Đêm nhạc tri ân khán giả, thí sinh THMX tỏa sáng trong đêm Liveshow 1,...

Hiện nay, website Tienghatmaixanh.com không chỉ cung cấp thông tin về cuộc thi mà còn cung cấp mọi thông tin liên quan đến các chương trình âm nhạc hay ca sĩ nổi tiếng khác. Theo dõi kênh tin tức của Tienghatmaixanh.com đảm bảo bạn sẽ biết được rất nhiều những thông tin âm nhạc bổ ích.

Chuyên mục hình ảnh

Bên cạnh chuyên mục tin tức, Tienghatmaixanh cũng rất chú trọng đến chuyên mục hình ảnh. Tại đây cập nhật đầy đủ hình ảnh của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chương trình. Nếu bạn yêu mến giọng ca hay muốn lấy hình ảnh chương trình để đăng tải lên các trang mạng xã hội thì tại chuyên mục này sẽ có đầy đủ cho bạn.

Chuyên mục hình ảnh cung cấp tất cả hình ảnh liên quan đến cuộc thi

Chuyên mục video

Hình ảnh và video về cuộc thi luôn là vấn đề được rất nhiều người yêu thích cuộc thi này quan tâm. Thấu hiểu điều đó nên tại chuyên mục này, Tienghatmaixanh đã đăng tải lên rất nhiều video về cuộc thi, đó có thể là video lẻ của các thí sinh hoặc video full tổng hợp cả chương trình. Hoặc cũng có thể là những video highlight ngắn đặc sắc nhất của chương trình.

Chuyên mục bình chọn

Bạn yêu thích thí sinh nào, bạn có thể bình chọn cho thí sinh đó tại chuyên mục bình chọn của website. Cách bình chọn vô cùng đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã bình chọn thành công cho thí sinh mà mình yêu thích nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cuộc thi Tiếng hát mãi xanh cho các bạn tham khảo. Để đồng hành cùng cuộc thi, các bạn hãy truy cập vào website Tienghatmaixanh. Website được thiết kế thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin mới nhất về cuộc thi.

Bài viết tham khảo nội dung bởi Tiếng Hát Mãi Xanh:

- Công ty TNHH Truyền Thông MayQ

- Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1. Tp Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại: 0838466777

- Email: infotienghatmaixanhcom@gmail.com