ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI NĂM HỌC 2017-2018

Chủ nhật - 01/10/2017 16:39

Đại hội Công đoàn

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN  TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI

Chiều ngày 27/9/2017 công đoàn trường THCS Đặng Thai Mai đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Đình Quang - Thành ủy viên; Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Vinh, đồng chí Hà Lê Hòa Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Đặng Thai Mai, cùng sự có mặt của 55 đoàn viên công đoàn trường THCS Đặng Thai Mai.
Nhìn lại chặng đường năm năm qua, toàn thể đoàn viên công đoàn trường Đặng Thai Mai vô cùng tự hào vì những thành tích mà công đoàn đã đạt được. Thành tích ấy không chỉ là những tấm giấy khen, bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố, Liên đoàn lao động Tỉnh, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, mà thành tích lớn lao hơn là những tình cảm ấm áp, sẻ chia từ công đoàn nhà trường cũng như các tổ công đoàn khiến mỗi đoàn viên trở nên gắn kết, xích lại bên nhau trong tình đoàn kết, yêu thương...
             Đến dự đại hội, đồng chí  Đỗ Đình Quang - Thành ủy viên; chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Vinh đã ghi nhận những thành tích đạt được của công đoàn trường trong những năm qua: chăm lo tốt cho đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên công đoàn; làm tốt công tác bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi… Đồng chí mong muốn công đoàn nhà trường phấn đấu giữ vững lá cờ đầu trong phong trào thi đua dạy và học của Tỉnh nhà đồng thời đặt ra nhiệm vụ cho công đoàn trong nhiệm kì 2017- 2022 – phấn đấu được Tổng Liên đoàn Lao động  Việt Nam tặng cờ thi đua.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, dâu chủ, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 7 đồng chí. Toàn thể đoàn viên công đoàn đều tin tưởng rằng: Với Ban chấp hành mới, khí thế mới, Công đoàn trường THCS Đặng Thai Mai sẽ tiếp tục khẳng định sức mạnh đoàn kết, góp phần vào thắng lợi chung của nhà trường, liên tục phấn đấu để nhiệm kỳ này được đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.
Một số hình ảnh tại đại hội: