Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm bậc THCS năm học 2011 - 2012.

Thứ sáu - 13/04/2012 17:19
Ngày 16, 17 tháng 3 năm 2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh đã tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm bậc THCS năm học 2011 - 2012 tại trường THCS Quang Trung.
Về dự khai mạc Hội thi đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo có đ/c Nguyễn Hoàng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo; đ/c Võ Văn Mai - Trưởng phòng GD Trung học Sở Giáo dục - Đào tao Nghệ An cùng các đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục - Trung học. Về phía thành phố có đ/c Nguyễn Trung Châu - Phó chủ tịch UBND Thành phố Vinh, cùng các lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD - ĐT.

Tham dự Hội thi có 258 đồ dùng của các giáo viên các trường THCS, Các đồ dùng dự thi được chuẩn bị rất công phu, có chất lượng, khoa học, sáng tạo, có khả năng ứng dụng và thực tiễn cao. Hình thức trưng bày phong phú đa dạng với nhiều nhóm chủ đề, nhiều môn học, nhiều điểm nhấn… gây được sự chú ý cho các cấp Lãnh đạo, khách tham quan và các đơn vị truyền thông.

Kết quả cuộc thi giải nhất thuộc về trường THCS Đặng Thai Mai với 14 đồ dùng dự thi, giải nhì thuộc về trường THCS Hưng Bình và THCS Hà Huy Tập, giải Ba thuộc về trường THCS Lê Lợi, THCS Lê Mao, THCS Trung Đô. Giải cá nhân có 12 giải nhất, 18 giải nhì, 25 giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh:
Đ/c Nguyễn Trung Châu - PCT UBND Thành phố và đ/c Nguyễn Hoàng Phó GĐ Sở GDĐT tham quan triển lãm đồ dùng dạy học tự làm Gian trưng bày của trường THCS Quang Trung
Gian trưng bày của trường THCS Đặng Thai Mai Gian trưng bày của trường THCS Vinh Tân
Gian trưng bày của trường THCS Nghi Liên Gian trưng bày của trường THCS Bến Thủy
Đ/c Hà Lê Hòa Bình - Chủ tich CĐ ngành và Đ/c Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GD - ĐT trao giải Nhì cho các cá nhân đạt giải Đ/c Thái Khắc Tân - Trưởng phòng GD - ĐT
trao giải tập thể cho các trường đạt giải

Tác giả bài viết: Phòng GD&ĐT Vinh

Nguồn tin: vinh.edu.vn