Trường THCS Đặng Thai Mai cắm trại, giao lưu 26-3

Chủ nhật - 27/05/2012 08:22
Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM ngày 26-3-2012 trường THCS Đặng Thai Mai tổ chức cắm trại và giao lưu tại trường.

Đây là hoạt động đã trở thành ổn định hằng năm. Thông qua hoạt động để giáo dục truyền thống, giáo dục kỹ năng sống, quan hệ ứng xử và là một dịp để các em thể hiện hiểu biết, tài năng, ước vọng tuổi trẻ. Một ngày hoạt động không chỉ bổ ích về nhận thức mà còn để lại nhiều kỷ niệm, những dấu ấn không phai mờ về mái trường, bạn bè, thầy cô trong ký ức học trò.

Nhân dịp lễ kỷ niệm, tập thể giao viên nhà trường đã tổ chức đón tiếp, giao lưu với đoàn 40 cán bộ giáo viên Trường THCS Đặng Thai Mai - Thanh Chương. Hoạt động thi đấu thể thao, giao lưu karaoke ca nhạc và liên hoan gặp gỡ vui vẻ để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giáo dục, thắt chặt tình đoàn kết cùng phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động ngày 26 - 3 - 2012 tại trường
Cô Kim Dung - Bí Thư Đoàn đọc diễn văn kỷ niệm 26-3 Văn nghệ của Chi đoàn giáo viên
Tiết mục nhảy tập thể của học sinh 9A Tiết mục nhảy tập thể của học sinh 9E
Tiết mục nhảy tập thể của học sinh 9H Thi nhảy bì nam