NỘI QUY KIỂM TRA VÀO LỚP TRƯỜNG ĐẶNG THAI MAI

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH LỚP 6 TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI
 NĂM HỌC 2021-2022

NỘI QUY

1/ Học sinh đến địa điểm đúng thời gian qui định. Nếu đến chậm sau khi phát đề 10 phút thì không được dự kiểm tra.
2/ Học sinh chỉ được mang vào phòng thi các dụng cụ học tập như bút viết, bút chì, thước kẻ, com pa, ê ke (không được sử dụng máy tính bỏ túi)
3/ Không được mang tài liệu, điện thoại di động, đồng hồ thông minh, các dụng cụ thu phát sóng vào phòng kiểm tra. Nếu đưa tài liệu vào phòng dù chưa sử dụng vẫn bị lập biên bản hủy bài kiểm tra.
4/ Chỉ được viết bằng 1 loại mực khi làm bài ( không được dùng bút đỏ, bút chì, bút bay màu). Không được tẩy xóa bằng bất kì cách gì, kể cả bút xóa. Phần viết sai dùng thước gạch chéo.
5/ Ngồi đúng vị trí ghi số báo danh của mình.
6/ Không được trao đổi, bàn bạc, gian lận, quay cóp, chuyển bài làm hoặc giấy nháp cho bạn khác.
7/ Tuyệt đối giữ trật tự, không được ra khỏi phòng trong thời gian làm bài. Trường hợp đặc biệt khi có ý kiến của người coi kiểm tra học sinh mới được ra khỏi phòng.
8/ Khi có sự cố bất thường xẩy ra, học sinh phải tuyệt đối tuân theo sự chỉ dẫn của người coi kiểm tra.
9/ Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, học sinh phải ngừng viết, nạp bài theo quy định.
10/ Học sinh nạp bài, kí tên vào phiếu nạp bài và khi có lệnh của người coi kiểm tra mới ra khỏi phòng.
11/ Thực hiện đầy đủ các quy định về phòng dịch của Hội đồng coi kiểm tra ./.

Tác giả bài viết: BGH

Nguồn tin: BGH