Phòng GD&ĐT Vinh: Tổ chức CLB Tiếng Anh cấp thành phố bậc THCS năm học 2011 - 2012.

Thứ hai - 16/04/2012 16:48
Ngày 14 tháng 1 năm 2012, Tại trường THCS Hà Huy Tập, Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Vinh đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp thành phố bậc THCS năm học 2011 - 2012.

Về dự Câu lạc bộ, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tao, Bà Cao Thị Thủy - Chuyên viên phụ trách Tiếng Anh. Về phía lãnh đạo Thành phố, Ông Nguyễn Trung Châu - Phó chủ tịch UBND Thành phố Vinh, Ông Thái Khắc Tân - Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo, Bà Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo. Đại diện trung tâm Tiếng Anh Neoling Phạm Anh Tuấn - giám đốc Trung tâm, Mr IAN - giáo viên Tiếng Anh của trung tâm.

Các đại biểu tham dự Câu lạc bộ Cổ động viên tham gia sôi nổi

Tham gia Câu lạc bộ là các em học sinh đến từ các trường Đặng Thai Mai, Hà Huy Tập, Hưng Bình, Lê Mao, Bến Thủy.

Các em học sinh đã thể hiện các phần thi tiểu phẩm bằng Tiếng Anh và các tiết mục văn nghệ vui nhộn.

Kết quả Trường THCS Đặng Thai Mai dành giải nhất, trường THCS Lê Mao đạt giải nhì. Các trường THCS Hưng Bình, THCS Bến Thủy, THCS Hà Huy Tập đạt giải ba.