LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014 TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI

Thứ sáu - 06/09/2013 15:41

Lễ khai giảng năm học 2013-2014

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 – 2014

Sáng hôm nay 5/9, trong tiết trời mùa thu mát mẻ, thầy và trò trường THCS Đặng Thai Mai - Thành phố Vinh cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trên khắp cả nước đã hân hoan đón chào buổi lễ khai giảng năm học mới 2013- 2014.
        Trong lễ khai giảng, thầy trò trường THCS Đặng Thai Mai được vinh dự đón các vị đại biểu, khách quý: Đồng chí Nguyễn Xuân Sinh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Vinh; đồng chí Nguyễn Lương Hồng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện cho UBND phường Hưng Phúc, các đơn vị bạn trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa Đoàn H 283; đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức nhà trường và 1002 em học sinh.
        Sau lễ đón các em khối 6 là chương trình văn nghệ chào mừng. Tiếp đó, tập thể giáo viên và học sinh lắng nghe thư Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường. Sau diễn văn khai giảng năm học mới, tiếng trống trường đã vang lên khắp không gian, náo nức, tưng bừng đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu…
       Thay mặt các đại biểu về dự lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Sinh đã hết sức phấn khởi trước những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tin tưởng, giao nhiệm vụ mới cho thầy và trò trong năm học này hãy nỗ lực hết mình để đưa trường THCS Đặng Thai Mai không chỉ là ngôi trường danh tiếng của toàn tỉnh mà còn vươn lên xứng tầm với các trường THCS trên toàn quốc.
         Em Ngô Mai Hương - đại diện cho hơn 1000 học sinh của trường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới thầy cô, tới mái trường Đặng Thai Mai – cái nôi yêu thương nuôi dưỡng lớp lớp học sinh khôn lớn trưởng thành. Những chùm bóng bay chở bao mơ ước đã được thả lên trời, bay cao, bay xa .. nối dài thêm những khát vọng, mong chờ của các em học sinh.
Kết thúc buổi lễ, điệu dân vũ, bài ca truyền thống về trường đã ngân vang thay cho lời hứa quyết tâm của tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường- hứa hẹn sẽ mang lại một mùa bội thu mới với những thành tích mới của ngôi trường được vinh dự mang tên nhà văn hóa giáo sư Đặng Thai Mai.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Đội nghi thức   Đón học sinh lớp 6

Đón học sinh lớp 6    Đại biểu-CBGV trường

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng   Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Phút sinh hoạt truyền thống   Cô Nguyễn Thu Hiền P.H Trưởng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Cô Tạ Tường Vân P.H.Trưởng đọc thư của Chủ Tịch nước   Cô Hà Lê Hòa Bình H.Trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cô Hà Lê Hòa Bình H.Trưởng đánh trống khai trường   Đồng chí Nguyễn Xuân Sinh phát biểu, chúc mừng năm học mới

Đ/C Nguyễn Lương Hồng PBT Tỉnh Đoàn trao quà cho học sinh đạt giải Tin học trẻ và Chỉ huy Đội giỏi cấp quốc gia.

Cảnh toàn trường hòa chung trong diệu dân vũ "chiếc khăn piêu"

Cảnh toàn trường hòa chung trong diệu dân vũ "chiếc khăn piêu"   Tập thể CB_GV-CNV nhà trường

Tác giả bài viết: BGH