Chân dung nhà giáo Đặng Thai Mai

Tuyển sinh lớp 6 THCS Đặng Thai Mai

Thứ sáu - 25/05/2012 03:01 | Số lượt đọc: 17661
Nỗ lực làm bài

Kế hoạch của Phòng GD&ĐT Vinh về tuyển sinh vào lớp 6 THCS Đặng Thai Mai năm học 2012 - 2013
Một số vấn đề cơ bản Phòng GD&ĐT Vinh đã dự kiến và triển khai:

Tuyển sinh 7 lớp, mỗi lớp 35 học sinh, trong đó 5 lớp học 1 ngoại ngữ Tiếng Anh, 1 lớp học 2 ngoại ngữ Pháp - Anh, 1 lớp học 2 ngoại ngữ Anh - Nga, tổng cộng 245 học sinh.

Điều kiện dự tuyển là học sinh xép loại giỏi lớp 5 tiểu học. Học sinh phải tham dự kiểm tra 2 môn Tiếng Việt và Toán, mỗi môn 90ph.

Lấy hồ sơ tuyển sinh và làm thủ tục xác nhận kết quả học tập bậc Tiếu học:
- Học sinh các trường thuộc TP Vinh về trường Tiều học đã học để thực hiện.
- Học sinh các huyện khác đến Phòng GD&ĐT Vinh lấy hồ sơ và về trường Tiểu học đã học để xác nhận.

Nạp hồ sơ dự tuyển tại Trường THCS Đặng Thai Mai từ ngày chủ nhật (27/5) đến hết ngày thứ tư(30/5).

Tổ chức kiểm tra 2 môn vào ngày 07/6/2012. Địa điểm dự kiến THCS và Tiểu học Hưng Dũng.

Để xem các nội dung chi tiết về điều kiện dự thi, điểm khuyến khích, cách tuyển, ngày nhập học, ... quý phụ huynh Clik vào đây. và clik vào xem tiếp
Để xem mẫu đơn dự tuyển phụ huynh Clik vào đây.

Năm nay Trường THPT VTC mở 2 lớp 6 chất lượng cao do đội ngũ các thầy cô giáo giỏi có danh tiếng của các trường THPT và THCS Đặng Thai Mai (đã nghỉ hưu và có thể có cả đương chức) giảng dạy, lấy điểm kế cận điểm thi vào THCS Đặng Thai Mai. Quý phụ huynh nào muốn con vào học thì đánh dấu đăng ký vào đơn dự tuyển.

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu