Chân dung nhà giáo Đặng Thai Mai

Thứ năm - 21/06/2012 00:22 | Số lượt đọc: 17544
Nỗ lực làm bài

Kết quả thi tuyển vào lớp 6 THCS Đặng Thai Mai năm học 2012 - 2013 bao gồm

Kết quả thi tuyển của tất cả thí sinh
Danh sách trúng tuyển vào 5 lớp đại trà (học Tiếng Anh) - Điểm chuẩn 20,88
Danh sách trúng tuyển vào lớp học Tiếng Pháp + Tiếng Anh - Điểm chuẩn 19,00
Danh sách trúng tuyển vào lớp học Tiếng Anh + Tiếng Nga - Điểm chuẩn 19,50

Xin chúc mừng tất cả các em đã trúng tuyển vào ngôi trường mơ ước và chia vui cùng các gia đình !

Học sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học tại trường THCS Đặng Thai Mai từ ngày 9/7 đến hết ngày 12/7/2012. Hồ sơ nhập học gồm có: Học bạ tiểu học (bản gốc), giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học, giấy khai sinh (bản sao công chứng), các giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có - bản foto). Phụ huynh đến văn phòng trường Đặng Thai Mai lấy giấy báo nhập học, làm tờ khai thông tin và nạp lại cho văn thư 5 loại (giấy báo nhập học, học bạ, giấy khai sinh, tờ khai thông tin, bản foto ưu tiên)
Quá thời hạn đó, không đến nhập học sẽ bị xóa tên khỏi danh sách. Nếu còn thiếu chỉ tiêu Phòng GD&ĐT Vinh sẽ tiến hành gọi nhập học bổ sung theo nguyên tắc lấy điểm kế cận. Số được gọi bổ sung phải nhập học xong ngày 17/7 trước khi các trường THCS khác tiến hành tuyển sinh.

Trường THPT VTC công bố điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 6 chất lượng cao THPT VTC là 17đ (lấy điểm thi vào THCS Đặng Thai Mai). Những học sinh có điểm kế cận đã đăng ký vào THPT VTC xem thông báo trúng tuyển tại trường THPT VCT hoặc website của trường VTC từ ngày 22/6, nhập học đợt 1 từ 23 đến 27/6/2012. Hồ sơ nhập học tương tự như vào THCS Đặng Thai Mai. Những học sinh chưa đăng ký vào lớp 6 VTC vẫn có thể đăng ký trực tiếp tại trường THPT VTC đến hết ngày 27/6/2012. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho tương lai. Trường sẽ công bố điểm chuẩn đợt 2 (gọi bổ sung) vào ngày 28/6/2012, nhập học 29/6 đến 02/7. Trường sẽ tổ chức ôn tập bổ sung kiến thức cho học sinh từ 12/7. Để biết thông tin chi tiết mời quý phụ huynh clik vào đây.

Tác giả bài viết: TS. Võ Hoàng Ngọc - Hiệu trưởng