THƯ NGỎ: Vv tham gia chống ùn tắc giao thông trước cổng trường.

Thứ tư - 10/04/2013 07:59
                         PHÒNG GD&ĐT  VINH                                                                                            CỘNG HÒA XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
               TRƯỜNG THCS  ĐẶNG THAI MAI                                                                                              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                         Số  89  /ĐTM                                                                                                                                  Vinh, ngày 5 tháng 10 năm 2012

THƯ NGỎ
Vv vận động tham gia chống ùn tắc giao thông trước cổng trường THCS Đặng Thai Mai

Kính gửi:            Phụ huynh trường THCS Đặng Thai Mai-TP Vinh.
Hiện tượng ùn tắc giao thông trước cổng trường THCS Đặng thai Mai - TP Vinh vào những giờ đưa đón học sinh luôn được nhiều ban ngành, nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh quan tâm, trăn trở. Trong thời gian qua, nhà trường đã đưa ra một số giải pháp thực hiện và được nhiều phụ huynh hợp tác tích cực. Tuy vậy, hiện tượng ùn tắc giao thông trước cổng trường vào giờ đưa đón học sinh vẫn thường xuyên xảy ra, nhất là những ngày thời tiết không thuận lợi.
Sau kỳ họp phụ huynh đầu năm học 2012-2013, trường tiếp tục nhận được nhiều ý kiến xây dựng của các bậc phụ huynh, tham gia đóng góp các giải pháp nhằm thực hiện giảm thiểu hiện tượng ùn tắc giao thông trước cổng trường. Tập thể nhà trường kính cảm ơn các quý vị phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục.
      Thực hiện mong muốn của các bậc phụ huynh; học sinh; đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh của trường; góp phần làm đẹp thêm cảnh quan đô thị Thành phố, được sự đồng ý của chi bộ và hội đồng nhà trường, trường THCS  Đặng Thai Mai, TP Vinh một lần nữa vận động các bậc phụ huynh hãy cùng tham gia với nhà trường giảm ùn tắc giao thông trước cổng trường vào những giờ cao điểm bằng cách,  Phụ huynh khi đưa đón học sinh thực hiện:

1. Đậu xe cách cổng trường không dưới 20 mét. Xe ô tô đậu sát lề đường và đậu thành một hàng. Xe máy đậu trên vỉa hè (nếu có thể)
  2. Trên tuyến đường Lê Hoàn, xe ô tô đi theo một chiều theo hướng Nam - Bắc (Cắt  từ đường Dương Vân Nga  sang  đường Duy Tân); tuyệt đối không quay đầu xe.
          Vì tương lai con em, nhà trường kính mong các bậc phụ huynh quan tâm, chia sẻ và hợp tác thực hiện.
          Kính cảm ơn và kính chúc các quý vị phụ huynh sức khoẻ, thành đạt !
          Chúc con em chúng ta luôn được sống trong môi trường giáo dục tốt đẹp nhất!

(đã ký)
                                                                                                                                                     Hà Lê Hoà Bình

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu