Trường THCS Đặng Thai Mai - TP. Vinh - Nghệ An

Sáng 22 - 4 Thư viện tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội đọc sách

Mời các ban học sinh đến tìm hiểu sách mới và tham dự các cuộc thi tìm hiểu có thưởng tại Thư viện tỉnh Nghệ An.

Thư viện tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội đọc sách

Theo thông báo của Thư viện tỉnh Nghệ An:

Sáng chủ nhật ngày 22 tháng 4 nặm 2012 vào lúc 8h00 Thư viện tỉnh Nghệ An - Số 13 - Đại lộ Lê nin (ngay sát phía sau lưng trường THCS Đặng Thai Mai) tổ chức Ngày hội đọc sách - khởi đầu Tuần lễ đọc sách Việt Nam với chủ đề “Đọc sách làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Nội dung gồm có:

1. Triển lãm, trưng bày sách, báo mới có chất lượng.

2. Thi hiểu biết về kiến thức Văn, Sử, Địa, Đất nước, Danh thắng, Lê hội các vùng miền, Âm nhạc thế giới, dân tộc, ... Hình thức trình chiếu hình ảnh – câu hỏi mọi người cùng xem, cá nhân xung phong trả lời và nhận quà của chương trình (nếu trả lời đúng).

3. Thi tìm hiểu về các nội dung tương tự như trên bằng hình thức trắc nghiệm trên hệ thống máy tính tại phòng lớn của thư viện tỉnh, trả lời đúng được nhận phần quà của chương trình.

Đến với Thư viện là đến với kho tri thức của nhân loại ! Thời gian qua đã có nhiều bạn làm thẻ, đã đến với Thư viện tỉnh và nhận thấy rất hữu ích cho bản thân.

Nhà trường thông báo tất cả các em học sinh biết và cố gắng sắp xếp thời gian đến với Thư viện tỉnh để mở rộng hiểu biết và vui vẻ tham gia các cuộc thi.

Vinh, ngày 17 tháng 4 năm 2012

Võ Hoàng Ngọc