Apple sẽ tung iTV từ đầu 2012

Thứ bảy - 31/12/2011 15:53
Các chuỗi cung ứng của công ty sản xuất máy tính Apple sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị các vật liệu cho mẫu máy iTV của Apple trong quý đầu của năm sau nhằm đáp ứng kịp thời tiến trình cho ra mắt các sản phẩm mới trong quý 2 và 3.

Thay vì đi kèm các bộ giải mã Settop Box (STB) như trên các mẫu Apple TV đã ra mắt trong năm 2006, các sản phẩm mới của Apple sẽ là các bộ TV đầy đủ.

Tin tức từ các hãng truyền thông Hàn Quốc cũng cho thấy công ty sản xuất hàng điện tử gia dụng Samsung Electronics đã bắt đầu quá trình sản xuất mẫu chip cho iTV từ tháng 11/2011 trong khi Sharp sẽ là nhà sản xuất cung ứng màn hình được sử dụng trên iTV. Tuy vậy, những màn hình này ban đầu sẽ được sản xuất tập trung trên hai kích cỡ là 32 inch và 37 inch.

Trong khi đó, một nguồn tin khác cũng đã tiết lộ rằng Apple có thể sẽ tiếp tục cho ra mắt các mẫu Apple TV STB thế hệ tiếp theo vào năm 2012, như một động thái của việc giảm 9% giá bán phiên bản hiện tại của dòng sản phẩm này trên trang web bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới Amazon trong thời gian gần đây.
(Theo Vietnam+)
 
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây