Tết - hết bù đầu canh thanh toán cước di động

Thứ bảy - 31/12/2011 16:04
Giữa trăm công ngàn việc ngày Tết mà vẫn phải “chăm chăm” canh nộp cước cho khỏi bị cắt thuê bao thì cũng thật phiền. Giữa thời thanh toán online bùng nổ, người dùng cũng dễ dàng giải quyết phiền toái này bằng 1 click.

Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu thiết thực của người dùng di động đồng thời thể hiện sự tri ân với các thuê bao trả sau từ ngày 1/11/2011 đến 31/1/2012, MobiFone triển khai chương trình thanh toán trực tuyến cho việc thanh toán cước đối với thuê bao trả sau cũng như nạp thêm tiền vào tài khoản đối với thuê bao trả trước qua các kênh giao dịch điện tử của 25 ngân hàng thuộc hệ thống Smartlink, qua hệ thống thanh toán VNPay ATM của Vietcombank. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng cả dịch vụ ví điện tử của VNPay để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng.
 
Với chương trình ưu đãi 10% cước phí thanh toán trong chương trình khuyến mại mới này và sự kết hợp thanh toán với những ngân hàng uy tín bậc nhất Việt Nam, MobiFone dự kiến tăng tỷ lệ thanh toán trực tuyến lên 5% so với 1% hiện nay. Trong thời gian tới MobiFone sẽ tiến tới việc giúp khách hàng thanh toán cước cả bằng thẻ credit card thay bằng debit hiện tại để tạo sự tiện lợi tối đa” - Đại diện nhà mạng này cho biết.

 

Ưu điểm của thanh toán cước trực tuyến

- Không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.
- Hóa đơn cước được chuyển phát nhanh tới địa chỉ đăng kí
- Tránh được rủi ro mất mát hoặc chậm trễ thanh toán
Hiện nay, tại Việt Nam mới chỉ có 1-2% thuê bao sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến. Sự e ngại về tâm lý và thói quen thanh toán bằng tiền mặt của người Việt Nam. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu và quan sát nhu cầu của thị trường, MobiFone nhận thấy rằng tiềm năng của việc thanh toán trực tuyến là rất lớn và sẽ là một xu hướng tiêu dùng chủ đạo trong những năm tới.

Để tạo ra thói quen sử dụng hình thức thanh toán tiện lợi này cho khách hàng, MobiFone đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện hệ thống thanh toán trực tuyến của mình, kèm theo những chương trình khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn.

Ngay từ tháng 10 năm ngoái, MobiFone lần đầu triển khai chương trình khuyến khích thanh toán cước trả sau trực tuyến với mức khuyến mại 5% giá trị hóa đơn thanh toán. Sau chương trình này, tổng giá trị thanh toán bằng hình thức trực tuyến đã tăng gấp 2 lần so với trước đó.

Theo các chuyên gia, hiện nay, MobiFone là mạng di động có mạng lưới thanh toán trực tuyến lớn nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu thanh toán của khách hàng với nhiều hình thức đa dạng và tiện lợi: thanh toán qua web, Internet banking, thẻ ATM và tin nhắn SMS.

Thu Trang

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây