Thông báo thời gian, địa điểm thi IOE cấp quốc gia 2012

Chủ nhật - 22/04/2012 20:36

Thông báo của Phòng GD&ĐT Vinh về việc chuẩn bị thi IOE cấp quốc gia

Để chuẩn bị tham gia cuộc thi giải Tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc, Phòng GD&ĐT thông báo một số nội dung sau:

1. Gửi công văn số 661/SGD&ĐT-GDTrH của Sở Giáo dục - Đào tạo Nghệ an về việc Hướng dẫn thi Tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc. Đề nghị các trường có học sinh tham gia thông báo lịch thi đến học sinh và triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung đã hướng dẫn.

2. Nạp về Phòng GD&ĐT mỗi học sinh 1 ảnh 3x4 và thông tin về địa chỉ thường trú (qua Thầy Thân) trong ngày thứ 2 ngày 23 tháng 4 năm 2012.
3. Kiểm tra kỹ số ID, ngày tháng sinh của học sinh đơn vị mình tham gia cấp toàn quốc theo danh sách đã gửi về trường hoặc xem thông báo ở mục " Đội tuyển thi cấp toàn quốc" trong trang web: ioe. Những thông tin có sai sót của học sinh dự thi báo bằng văn bản về Phòng GD&ĐT trước ngày 24 tháng 4 năm 2012 ( Gửi trực tiếp cho thầy Thân)

UBND TỈNH NGHỆ AN                              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                       Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số:  661 /SGD&ĐT-GDTrH                                    Nghệ An, ngày 17 tháng 4 năm 2012

Vv  Hướng dẫn thi Tiếng Anh

qua Internet cấp toàn quốc .

Kính gửi: Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành.

Căn cứ Công văn số: 1474/BGDĐT-GDTrH ngày 16 tháng 3 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải Toán và Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc, Sở GD&ĐT hướng dẫn cụ thể về vòng thi cấp toàn quốc môn Tiếng Anh như sau:

1. Lịch thi  Olympic Tiếng Anh qua Internet :  ngày 05/5/2012.

- 7h00: Khai mạc (học sinh lớp 5 và lớp 9 tập trung khai mạc).

- 7h30: Học sinh lớp 9 vào phòng thi

- 8h00: Học sinh bắt đầu làm bài.

- 9h00: Kết thúc giờ thi của học snh lớp 9

- 9h30: Học sinh lớp 5 vào phòng thi

- 10h00: Học sinh bắt đầu làm bài.

- 11h00: Kết thúc giờ thi của học sinh lớp 5

2. Quy định đối với thí sinh:

- Chỉ có tài khoản có ID đã đăng ký dự thi cấp toàn quốc mới dự thi được.

- Trình Thẻ dự thi khi vào phòng thi ( có mẫu đính kèm)

- Mỗi thí sinh chỉ được thi 1 lần trừ phi gặp sự cố kỹ thuật về máy tính hoặc

mạng Internet thìbáo để giám thị lập biên bản và cho thí sinh thi lại ngay trên máy đó hoặc chuyển sang máy khác.

-         Khi thí sinh làm bài xong báo giám thị ghi kết quả thi (hiển thị trên màn

hình) vào biên bản và ký tên xác nhận. Thí sinh dù đã làm bài xong cũng không được ra khỏi phòng thi trước khi giờ thi kết thúc để bảo mật Mã số thi.

3. Địa điểm thi: Trường THPT VTC, 83 Ngư Hải, TP Vinh

4. Các đơn vị có học sinh dự thi cần chuẩn bị các nội dung sau:

- Kiểm tra kỹ số ID của học sinh đơn vị mình tham gia cấp toàn quốc theo danh  sách Sở đã gửi về trường hoặc xem thông báo ở mục " Đội tuyển thi cấp toàn quốc" trong trang web: ioe. Nếu có sai sót trường hợp nào thì phòng GD&ĐT gửi công văn về BTC tỉnh để điều chỉnh ngay. Sau ngày đó, BTC cấp tỉnh sẽ không chịu trách nhiệm về các sai sót về ID của học sinh. (Sở GD&ĐT gửi kèm CV số 1474/BGDĐT-GDTrH  để các đơn vị tham khảo).

- Làm Thẻ dự thi cho học sinh theo mẫu đính kèm, và gửi về Sở  (tại phòng GDTrH) để lãnh đạo Sở ký tên xác nhận trước ngày thi, chậm nhất sáng thứ 5 ngày 26/4/2012.

5. Kinh phí: Kinh phí cho Hội đồng thi do Sở GD&ĐT chi trả theo chế độ hiện hành

Nơi nhận:

- Như trên;                                                                                     (Đã ký)

- Lưu VT, GDTrH, GDTH

Lê Văn Ngọ